Video Sự Kiện
  • Kinh tế biển Nam Định
  • Khởi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Thuận
  • HACKER 4.0 | Tập 4: Lời Tự Thú
1 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 242
  • Trong tuần: 2 561
  • Tất cả: 426346
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông
Lượt xem: 350

Ngày 17/6/2022, tại KCN dệt may Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, Công đoàn các KCN, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập và công nhận Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông, thuộc Công đoàn các KCN tỉnh. 


anh tin bai

    

Tới dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Mai Thuận – Phó trưởng ban Ban Quản lý các KCN, đồng chí đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn các KCN. Dự hội nghị còn có lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông.

    Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông là chủ đầu tư hạ tầng KCN Dệt may Rạng Đông với diện tích 519,6 ha, tổng vốn đầu tư là 4.628,84 tỷ đồng. Được sự hướng dẫn của Công đoàn các KCN, sự tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty, sau một thời gian tuyên truyền, vận động người lao động, Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở đã tích cực vận động và đã có 29 cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty tự nguyện xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

    Thay mặt cho BCH công đoàn các KCN, đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn các KCN đã trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và Công nhận Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông.

    Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn các KCN chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông được chính thức ra mắt và đi vào hoạt động, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở Công ty cần tập trung thực hiện trong thời gian tới đó là: cùng với Ban Lãnh đạo Công ty tiến hành thương lượng, xây dựng Thỏa ước Lao động tập thể; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia xây dựng các quy chế lương, thưởng trong công ty; tham gia thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở... Đồng chí cũng đề nghị Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện cho tổ chức Công đoàn hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

    Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể đoàn viên công đoàn Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã trân trọng cảm ơn, tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn các KCN và hứa cùng với Ban chấp hành công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đưa tổ chức công đoàn của công ty ngày càng phát triển, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động cũng như đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

anh tin bai

Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN, Công đoàn các KCN tặng hoa, chúc mừng BCH Công đoàn cơ sở Công ty

anh tin bai

Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa, chúc mừng BCH Công đoàn cơ sở

anh tin bai

Các Đại biểu dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Công ty 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang