Video sự kiện
  • HACKER 4.0 | Tập 4: Lời Tự Thú
  • HACKER 4.0 | Tập 3: Một Vụ Tống Tiền

19/07/2022

Hội nghị triển khai, quán triệt chủ trương chính sách từ Trung ương tới Địa phương năm 2022 tại Ban Quản lý các KCN tỉnh

Ngày 12/7/2022 tại trụ sở Ban Quản lý các KCN tỉnh, đã bắ đầu diễn ra Hội nghị triển khai, quán triệt chủ trương chính sách từ Trung ương tới Địa phương năm 2022 với sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Anh- Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh – Chủ trì Hội nghị; Đồng thời, các ông (bà) là UV BCH đảng bộ Ban, lãnh đạo Ban, thủ trưởng các phòng chức năng và đơn vị trực thuộc cùng với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban đều có mặt đầy đủ, đúng giờ. Hội nghị đã diễn ra trang trọng, các báo cáo viên cơ sở đã cung cấp đến Hội nghị rất nhiều thông tin bổ ích cho việc triển khai công tác thực thi nhiệm vụ chính trị của Ban trong thời gian tới.

23/06/2022

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông

Ngày 17/6/2022, tại KCN dệt may Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, Công đoàn các KCN, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập và công nhận Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông, thuộc Công đoàn các KCN tỉnh.

09/05/2022

Lễ công bố Thành lập chi bộ Doanh nghiệp KCN trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các KCN

Ngày 04/5/2022, Đảng ủy Ban QL các KCN đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp KCN trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các KCN và chỉ định Bí thư Chi bộ. Về dự với buổi Lễ phía Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có đồng chí Đặng Vũ Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Trưởng Ban tổ chức; Về phía Ban Quản lý các KCN có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Uỷ viên BCH Đảng uỷ Khối - Bí thư Đảng Ủy - Trưởng Ban; các đồng chí lãnh đạo Ban và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Ban QL các KCN.

04/05/2022

Ban Quản lý các KCN tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường cho các doanh nghiệp KCN

Sáng 29/4/2022, Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ môi trường và các văn bản hướng dẫn luật này cho hơn 100 người là lãnh đạo và người làm công tác quản lý về môi trường của gần 50 doanh nghiệp trong các KCN.

04/05/2022

Ban Quản lý các KCN tổ chức Hội nghị tập huấn ISO 9001:2015

Nhằm nâng cao nghiệp vụ áp dụng, duy trì, cải tiến và đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan hành chính nhà nước, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính. Ngày 28/4/2022, Ban Quản lý các KCN tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật, nâng cao nhận thức và đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 9001:2015 cho toàn thể cán bộ, công chức của Ban.

28/09/2021

Nâng cao hiệu quả công tác phát triển đảng viên và tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp

Chiều 24-9, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (Đảng uỷ Khối), Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh ký kết Quy chế phối hợp công tác phát triển đảng viên, tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp thuộc các KCN tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Va, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tới dự.

03/08/2021

Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh

Ngày 02/8/2021 tại Ban Quản lý các KCN, đã long trọng tổ chức công bố Quyết định số 1619/QĐ-UBND ngày 30/7/2021 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Anh, sinh ngày 21/3/1976, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh từ ngày 01/8/2021.

12/07/2021

Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư

6 tháng đầu năm 2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Nam Định đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 03 dự án FDI với tổng số vốn đầu tư đăng ký là 1,5 triệu USD và 2.024,25 tỷ đồng; điều chỉnh tăng vốn cho 3 dự án với tổng số vốn điều chỉnh tăng thêm là 12,9 triệu USD.

11/06/2021

Chung tay ủng hộ phòng, chống Covid-19 tỉnh Nam Định

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các KCN ở một số địa phương đang diễn biến khó lường, số lượng công nhân nhiễm bệnh vẫn chưa thuyên giảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất kinh doanh của các KCN, có thể làm đứt gãy các chuỗi cung ứng của nhiều ngành công nghiệp. Trước tình hình đó, hoạt động phòng, chống Covid-19 đòi hỏi phải được tổ chức liên tục, chặt chẽ và đồng bộ của cả xã hội, trong đó việc tiêm phòng vacxin Covid 19 cho người lao động là một việc làm cấp bách hiện nay. Chính phủ đang kêu gọi các nguồn lực trong và ngoài nước đóng góp cho Quỹ vacxin, công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm thúc đẩy quá trình kiểm soát dịch bệnh toàn quốc, nhanh chóng ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh, đưa các hoạt động xã hội trở lại bình thường.

Thư viện Ảnh

Thiết kế VNPT Nam Định