Video Sự Kiện
  • Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm trong tháng hành động
  • Cảnh giác với chiêu lừa gia hạn phần mềm chữ ký số
  • Những đột phá trong thu hút đầu tư
1 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Trưởng phòng Quản lý Doanh nghiệp - Lao động nghỉ hưu theo chế độ
Lượt xem: 712
Sáng ngày 31/10/2023, Ban Quản lý các KCN đã tổ chức chương trình Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn - Trưởng phòng Quản lý Doanh nghiệp - Lao động nghỉ hưu theo chế độ. Tới dự buổi Gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Ban; các đồng chí Phó Trưởng ban; Lãnh đạo Công đoàn các KCN; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Ban.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Ban phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Ban đã có những chia sẻ tâm huyết về quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Việt Thắng, đồng chí Trưởng Ban khẳng định đồng chí Nguyễn Việt Thắng là một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của Ban Quản lý các KCN ngày nay, những đóng góp của đồng chí luôn được các thế hệ công chức, viên chức, người lao động của Ban trân trọng và ghi nhớ. Thay mặt cho tập thể Ban, đồng chí Trưởng Ban chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Thắng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong thời gian qua và đến nay được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định; chúc đồng chí và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và mong muốn đồng chí tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của Ban, đóng góp những ý kiến từ kinh nghiệm quý báu của đồng chí giúp Ban ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình, các đồng chí Lãnh đạo Ban, Trưởng các phòng, đơn vị, các đồng chí công chức của Ban đều dành tới đồng chí Nguyễn Việt Thắng những lời tri ân sâu sắc và chúc đồng chí những điều tốt đẹp nhất.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Trưởng phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động phát biểu tại buổi gặp mặt

Cảm nhận được tình cảm quý báu của đồng nghiệp cơ quan, đồng chí Nguyễn Việt Thắng đã bồi hồi, xúc động kể về quá trình công tác của bản thân, những kỷ niệm trong thời gian làm việc tại mái nhà Ban Quản lý các KCN. Đồng chí trân trọng cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo Ban, các đồng chí công chức, viên chức, người lao động của Ban, đồng thời chúc Ban Quản lý các KCN tỉnh ngày càng vững mạnh, là lá cờ đầu trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

anh tin bai

Tập thể Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Thắng

 

anh tin bai

 

anh tin bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang