Ban Quản lý các KCN tổ chức Hội nghị tập huấn ISO 9001:2015

Nhằm nâng cao nghiệp vụ áp dụng, duy trì, cải tiến và đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan hành chính nhà nước, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính. Ngày 28/4/2022, Ban Quản lý các KCN tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật, nâng cao nhận thức và đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 9001:2015 cho toàn thể cán bộ, công chức của Ban.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo, cán bộ công chức của Ban và các đơn vị đã được nghe đồng chí Đinh Việt Hà, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý Tiêu chuẩn chất lượng, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng truyền đạt các nội dung: Cách thức xây dựng, áp dụng, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 và Mô hình khung hệ thống quản lý chất lượng; Trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức trong cơ quan khi tham gia hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015; Hướng dẫn việc duy trì, áp dụng và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại cơ quan Ban Quản lý các KCN. Hội nghị đã thảo luận, trao đổi và giải đáp thắc mắc trong việc xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Thông qua buổi tập huấn giúp cho Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức nâng cao nhận thức và việc tổ chức vận hành Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 của Ban. Qua đó sẽ triển khai và áp dụng vào thực tiễn công tác tổ chức tại cơ quan, đơn vị góp phần đưa công tác cải cách hành chính của Ban Quản lý các KCN tỉnh ngày càng đi vào nề nếp và hiệu quả./.