Tuổi trẻ Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định đẩy mạnh các phong trào tình nguyện.
Thời gian qua Đoàn Thanh niên Ban Quản lý các KCN đã triển khai sâu rộng nhiều hoạt động tình nguyện như :hoạt động vận động đoàn viên, thanh niên tham gia bảo vệ môi trường; xây dựng các công trình, phần việc thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ; hiến máu nhân đạo góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong tuổi trẻ.

Đoàn thanh niên Ban tham gia trao quà, tặng thẻ BHYT Mẹ VNAH, gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bám sát các nội dung xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do Đoàn Khối phát động, thời gian qua Đoàn thanh niên Ban đã triển khai sâu rộng nhiều hoạt động tình nguyện cụ thể như: vận động đoàn viên, thanh niên tham gia bảo vệ môi trường trong KCN ; xây dựng các công trình, phần việc thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ; hiến máu nhân đạo góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong lực lượng đoàn viên, thanh niên.

Làm vệ sinh môi trường biển

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới Đoàn thanh niên Ban tiếp tục triển khai nhiều hoạt động để đoàn viên, thanh niên phát huy tính xung kích của tuổi trẻ, duy trì các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đẩy mạnh phong trào lập thân, lập nghiệp góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn./.

Vũ Văn Quang - Bí thư đoàn thanh niên Ban.