Video sự kiện
  • HACKER 4.0 | Tập 4: Lời Tự Thú

28/11/2022

Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội công đoàn 2023-2028

Nhằm trang bị kiến thức liên quan đến công tác tổ chức đại hội công đoàn các cấp cho đội ngũ cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở. Ngày 17-11-2022, Công đoàn các KCN tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

10/11/2022

Đoàn TN Ban tổ chức Giải bóng bàn Đoàn Thanh niên Ban Quản lý các KCN mở rộng chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Nam Định

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 01/11/2022 của BCH Đoàn Ban về Tổ chức giải bóng bàn Đoàn thanh niên Ban Quản lý các khu công nghiệp mở rộng chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định (13/11/2003 – 13/11/2022). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban,  ngày 08/11/2022, Đoàn TN Ban Quản lý các KCN đã long trọng tổ chức giải bóng bàn Đoàn thanh niên Ban Quản lý các khu công nghiệp mở rộng.

29/09/2022

Tin hội nghị tập huấn một số vấn đề về quan hệ lao động và giải quyết tranh chấp lao động, đình công

Ngày 26/9/2022, Công đoàn các khu công nghiệp Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn một số vấn đề về Quan hệ lao động và quy trình giải quyết tranh chấp lao động, đình công cho cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở và cán bộ nhân sự các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đến dự, ch đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định và trực tiếp là báo cáo viên của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mai Thuận – Phó Trưởng ban Ban quản lý các KCN tỉnh Nam Định, đồng chí Hoàng Ngọc NghĩaChủ tịch Công đoàn các KCN, đồng chí Vũ Cát Tường – Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN và 120 cán bộ chủ chốt các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp.

19/05/2022

Hội nghị công bố thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pim Vina

Ngày 19/5/2022, tại Công ty TNHH PIM Vina (KCN Mỹ Trung) tổ chức Hội nghị công bố thành lập Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn các KCN tỉnh, nhằm chào mừng Tháng Công nhân năm 2022 và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

29/07/2020

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và sơ kết hoạt động công đoàn KCN tỉnh 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 27/7/2020, Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Nghĩa Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Minh Hoan Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban quản lý các KCN tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý các KCN; đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh chủ trì hội nghị; về dự hội nghị còn có Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 được khen thưởng tại Hội nghị.

29/07/2020

Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tỉnh tri ân các anh hùng liệt sỹ

Ngày 26/7/2020, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hiển Khánh, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý các KCN tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các KCN, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND xã và đoàn viên thanh niên 2 cơ quan cùng toàn thể nhân dân đã có mặt đông đủ.

23/07/2020

Tuổi trẻ Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định đẩy mạnh các phong trào tình nguyện.

Thời gian qua Đoàn Thanh niên Ban Quản lý các KCN đã triển khai sâu rộng nhiều hoạt động tình nguyện như :hoạt động vận động đoàn viên, thanh niên tham gia bảo vệ môi trường; xây dựng các công trình, phần việc thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ; hiến máu nhân đạo góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong tuổi trẻ.

18/05/2020

Đảng bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh đoàn kết, sáng tạo, xây dựng các khu công nghiệp phát triển bền vững

Đảng bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2015-2020 trong bối cảnh có nhiều khó khăn do tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới có nhiều biến động; dịch bệnh, thiên tai diễn biến khó lường, đặc biệt là dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; hệ thống quy định pháp luật còn gây bất cập cho công tác quản lý doanh nghiệp... Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh đã phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo nỗ lực khắc phục khó khăn, đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

23/03/2020

Hoạt động trao tiền hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở mái ấm công đoàn trong các khu công nghiệp tỉnh Nam Định

Ngày 19/02/2020, tại gia đình công nhân Ngô Thị Hằng thôn Đông Cao Hạ, xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; Công đoàn các khu công nghiệp Nam Định đã tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng mới nhà ở “Mái ấm công đoàn” thuộc CĐCS Công ty TNHH Padmac Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Hương - Phó Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh, đồng chí Trần Văn Lịch ủy viên Ban Thường vụ trưởng ban CSPL LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Padmac Việt Nam và các ông bà đại diện cho chính quyền địa phương, thôn xóm, đại diện gia đình.

Thiết kế VNPT Nam Định