Đại hội công đoàn ban quản lý các kcn tỉnh nam định
Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2017, tại Hội trường lớn đã diễn ra Đại hội công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa – Uỷ viên BCH Liên đoàn lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn KCN, đồng chí Trần Minh Hoan- Bí thư đảng bộ cơ quan, Trưởng ban. Các vị khách mời đến từ Công đoàn các KCN tỉnh Thái Bình, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng KCN Rạng Đông, cùng toàn thể đoàn viên thuộc công đoàn cơ sở.
Đại hôi đã tập trung thảo luật, biểu quyết các vấn đề quan trọng về kết quả hoạt động của công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 -2017, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2017 – 2022; các hoạt động nổi bật là tổ chức phát động phong trào thi đua “ Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” kết hợp với rèn luyện người cán bộ công chức, viên chức đạt tiêu chuẩn” Trung thành – Sáng tạo – Tận tuỵ - Gương mẫu”, phong trào “ Giỏi việc nước đảm việc nhà”. . . đạt hiệu quả cao. Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Học tậo và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với các biểu hiện tốt đẹp. Chủ động chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mọi đoàn viên. Tham gia quỹ xây dựng nông thôn mới gần 20 triệu đồng, đóng góp vào các quỹ từ thiện do tỉnh phát động trên 25,5 triệu đồng. Đã được Tổng liên đoàn lao động Việt nam tặng Bằng khen, Liên đoàn lao động tỉnh tằng Cờ thi đua xuất sẵc do có thành tích xuất sắc trong phong

Nhiệm kỳ tới cần tập trung củng cố tổ chức công đoàn cơ sở theo hướng tăng cường vai trò hoạt động của các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận; bảo đảm sự lãnh đạo của Ban chấp hành. Nâng thêm một bước chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở và công tác nữ công. Đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động để đạt kết quả tốt hơn. Công đoàn cơ sở xếp loại đạt vững mạnh trong suốt nhiệm kỳ và phấn đấu đạt mức khen thưởng cao hơn. Nâng cao năng lực công tác của cán bộ công đoàn. Duy trì tinh thần  đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm cao trong Ban chấp hành. Thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên. Tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; tham gia công tác phát triển đoàn viên và thành lập tổ chức công đoàn ở các doanh nghiệp.

Đại hôi đã bầu 7 uỷ viên Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu 3 đại biểu đi dự Đại hội công đoàn các KCN lần thứ III.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Trọng đã đọc diễn văn bế mạc, bày tỏ niềm tin tưởng vào Ban chấp hành mới thực sự “Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Trách nhiệm”. /.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Đ/c Nguyễn Hữu trọng Chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu

Tham luận tại Đại hội

Đ/c Hoàng Ngọc Nghĩa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trần Minh Hoan phát biểu chỉ đạo Đại hội

Công đoàn các KCN tỉnh Thái Bình chúc mừng 07 đồng chí BCH mới

BCH công đoàn cơ sở cũ và mới chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo./.