Cán bộ, đoàn viên, người lao động tỉnh Nam Định tưởng nhớ cố Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng!
Chiều tối ngày 19/7 sau khi có thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sau thời gian lâm bệnh, đã từ trần hầu hết cán bộ, đoàn viên, người lao động đều bầy tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thay hình ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội của cá nhân đều chuyển sang mầu đen hoặc cờ rủ , đặc biệt những cán bộ CĐCS có đông CNLĐ đều có những bài viết ngắn chia sẻ sự mất mát lớn của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta, đều chia sẻ những phát biểu của Tổng Bí thư về giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đều dừng, hoãn theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn. Nhiều Công đoàn cơ sở đã tổ chức cho CNVCLĐ dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí thư.
     Việc làm này xuất phát từ tấm lòng, từ tâm và mong muốn tất cả người dân Việt Nam nói chung, CNVCLĐ trong tỉnh nói riêng cùng biến nỗi mất mát thành hành động cụ thể cùng nhau đoàn kết, như Bác Hồ đã dạy “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Đó cũng là nền tảng để giành thắng lợi trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước./.
  Một số hình ảnh CNVCLĐ trong tỉnh tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trích dẫn: http://congdoannamdinh.org.vn