Video sự kiện
  • HACKER 4.0 | Tập 4: Lời Tự Thú
  • HACKER 4.0 | Tập 3: Một Vụ Tống Tiền

10/08/2022

Bão số 2 đã mạnh lên một cấp và vẫn đang di chuyển về phía đất liền nước ta, gây mưa lớn cho các tỉnh Bắc Bộ từ chiều tối nay (10/8/2022)

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 10 giờ sáng nay (10/8), bão số 2 Mulan đang ở trên khu vực phía Đông Bắc đảo Hải Nam (Trung Quốc), cách đảo Bạch Long Vĩ khoảng 350km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh lên cấp 9 (62-88km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 130km tính từ tâm bão.

27/07/2022

Đại hội Chi bộ Văn phòng Ban lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch  số 27-KH/ĐU ngày 29/6/2022 của Đảng ủy Ban về kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 - 2025; Chi bộ Văn phòng Ban đã long trọng tổ chức đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định; các đồng chí lãnh đạo Ban; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; các đồng chí Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Ban; các đồng chí là trưởng các tổ chức chính tri - xã hội; cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

31/05/2022

Hội nghị Câu lạc bộ Hưu trí KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ 9

Ngày 27-28/5/2022 tại tỉnh Nam Định, Hội nghị gặp mặt Câu lạc bộ Hưu trí các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ 9 đã được tổ chức với sự tham dự của ông Lê Thành Quân, Vụ trưởng Vụ Quản lý các KKT- Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Lê Quang Long-Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ban Quản lý các KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc, Trưởng ban Quản lý các KCN- CX Hà Nội; ông Nguyễn Hoàng Anh- Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định; ông Vũ Xuân Trung- Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nam Định.

29/04/2022

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án xây dựng hạ tầng KCN Mỹ Thuận

Ngày 28/4/2022, Ban Quản lý các KCN tổ chức buổi làm việc với Công ty CP xây dựng hạ tầng Đại Phong về việc triển khai dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Mỹ Thuận. Đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Thị Hương - Phó Trưởng ban; lãnh đạo các phòng chuyên môn: Phòng Quản lý Đầu tư - Quy hoạch - Xây dựng, phòng Quản lý Doanh nghiệp - Lao động - Môi trường thuộc Ban Quản lý các KCN và lãnh đạo Công ty CP xây dựng hạ tầng Đại Phong.

13/04/2022

Nam Định chủ động đón các nhà đầu tư lớn

Với phương châm coi thành công của doanh nghiệp là thành công của tỉnh, Nam Định đang tạo ra nhiều cơ chế, chính sách hết sức thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp về đầu tư tại tỉnh, kỳ vọng tạo bước chuyển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

08/04/2022

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban qua các thời kỳ

Ngày 06/4/2022, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tổ chức Chương trình Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban qua các thời kỳ.

03/04/2022

Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý các khu công nghiệp lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2023

Ngày 31/3/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2023 nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023; Bầu ban chấp hành khoá mới. Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Đỗ Thị Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Trưởng ban, đồng chí Vũ Văn Tuân - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Ban và các đồng chí đoàn viên của chi đoàn đã về dự đông đủ.

14/03/2022

Đoàn Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Nam Định

Ngày 11-3, Đoàn Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam do Ngài Park Noh-wan, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã về làm việc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Nam Định. Tiếp và làm việc với Đoàn về phía tỉnh ta có đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Mai Văn Quyết, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

16/02/2022

NAM ĐỊNH - ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Những năm qua, nam định đã thực hiện nhiều chủ trương, giải pháp nhằm cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; trong đó, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh cải cách hành chính; huy động các nguồn lực đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng. đồng thời, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; tạo môi trường đầu tư thông thoáng, hấp dẫn, đột phá nhằm thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

15/02/2022

Kiên quyết phòng chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định

Trước làn sóng bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư có diễn biến ngày càng phức tạp, các doanh nghiệp thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Nam Định luôn trong tư thế chủ động, đồng loạt kích hoạt các biện pháp, kịch bản ứng phó với dịch bệnh, góp phần thực hiện đa mục tiêu, trong đó vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh doanh.

Thư viện Ảnh

Thiết kế VNPT Nam Định