Hướng dẫn sử dụng kênh truyền thông Chuyển đối số quốc gia trên Zalo

Ban Quản lý các KCn tỉnh chủ động tuyên truyền và triển khai sử dụng kênh truyền thông "Chuyển đối số quốc gia" trên Zalo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người dân.

“Chuyển đổi số quốc gia” là một trong những trang thông tin chính thức của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số trên Zalo. Đây là kênh truyền thông cung cấp các thông tin mới nhất về chuyển đổi số, tổ công nghệ số cộng đồng, chia sẻ các kiến thức, những câu chuyện, sáng kiến, mô hình, cách làm hay về chuyển đổi số, hỗ trợ tra cứu các văn bản, tài liệu hướng dẫn, trợ lý ảo…

Hướng dẫn sử dụng kênh truyền thông “Chuyển đổi số quốc gia” trên Zalo:  Sử dụng ứng dụng Zalo và quét mã QR code bên dưới, sau đó chọn nút “Quan tâm” để theo dõi sử dụng.

Tin và ảnh: Vũ Văn Quang.