• Khởi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Thuận
  • HACKER 4.0 | Tập 4: Lời Tự Thú
  • HACKER 4.0 | Tập 3: Một Vụ Tống Tiền

• Tất cả: 368416
Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư về Đồ án quy hoạch phân khu KCN Trung Thành
Ngày 13/5/2022, Ban Quản lý các KCN phối hợp với UBND huyện Ý Yên tổ chức Hội nghị tham vấn cộng đồng về Đồ án quy hoạch phân khu KCN Trung Thành, huyện Ý Yên (tỷ lệ 1/2000) tại Hội trường UBND xã Yên Thành và xã Yên Trung. Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Hương - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN cùng các đồng chí ở các phòng chuyên môn; Về phía UBND huyện Ý Yên có đồng chí Nguyễn Tuấn Song - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Bình Định - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí ở các phòng Kinh tế - Hạ tầng; Tài nguyên và Môi trường; Tới dự Hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐNT, UBND xã, các tổ chức đoàn thể và đại diện cộng đồng dân cư 02 xã Yên Trung, Yên Thành.
       Tại Hội nghị, sau khi phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thị Hương - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN; đại diện đơn vị tư vấn: Công ty CP tư vấn và thiết kế công trình đã trình bày các nội dung của Đồ án quy hoạch KCN Hồng Tiến;

Các đại biểu đại diện cho cộng đồng dân cư khu vực quy hoạch KCN Hồng Tiến phát biểu, cho ý kiến góp ý đối với Đồ án quy hoạch chi tiết KCN Hồng Tiến; Đơn vị tư vấn tiếp thu, giải trình tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hương đã chỉ đạo đơn vị tư vấn tiếp thu, chọn lọc các ý kiến góp ý tại Hội nghị để hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Thiết kế VNPT Nam Định