Video Sự Kiện
  • Khởi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Thuận
  • HACKER 4.0 | Tập 4: Lời Tự Thú
  • HACKER 4.0 | Tập 3: Một Vụ Tống Tiền
1 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 134
  • Trong tuần: 2 789
  • Tất cả: 368456
Đại hội Chi bộ Văn phòng Ban lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Lượt xem: 82

Thực hiện Kế hoạch  số 27-KH/ĐU ngày 29/6/2022 của Đảng ủy Ban về kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 - 2025; Chi bộ Văn phòng Ban đã long trọng tổ chức đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định; các đồng chí lãnh đạo Ban; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; các đồng chí Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Ban; các đồng chí là trưởng các tổ chức chính tri - xã hội; cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2025 và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Văn phòng Ban luôn phát huy được tinh thần đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng đồng chí Đảng viên, chủ động sáng tạo khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu tạo được động lực mạnh mẽ trong thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - UV BCH Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy Ban, Trưởng ban phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Văn phòng Ban đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ để từ đó xây dựng giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. 

Trên tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Bùi Văn Phong – Chánh Văn phòng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đã đề ra và thành công tốt đẹp vào 15h30 cùng ngày./.

Một số hình ảnh tại Đại hội

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang