Video Sự Kiện
  • Nam Định - Điểm đến mới của các nhà đầu tư
  • Kinh tế biển Nam Định
  • Khởi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Thuận
1 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 2390
  • Trong tuần: 30 798
  • Tất cả: 923792
Chi bộ Doanh nghiệp khu công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Lượt xem: 3262
Chi bộ Doanh nghiệp khu công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 2 năm 2023. Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Hữu Quân - Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý các KCN, Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tầng và tư vấn đầu tư KCN; đồng chí Vũ Cát Tường – Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN; đồng chí Nguyễn Mai Thuận, Ủy Viên BCH Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN - Bí thư Chi bộ; đồng chí Khương Đức Hạnh – Bí thư Đoàn TNCSHCM Ban Quản lý các KCN, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, Chi bộ Doanh nghiệp khu công nghiệp đã thực hiện đầy đủ các nội dung chương trình kết nạp đảng đối với quần chúng Nguyễn Mạnh Toàn (hiện là Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Padmac Việt Nam) và quần chúng Bùi Thị Hương (hiện là Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV giầy Thành Bách Việt Nam) theo đúng quy định và hướng dẫn của Điều lệ Đảng Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là lần thứ hai trong năm 2023, Chi bộ Doanh nghiệp khu công nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Với việc kết nạp thêm 02 quần chúng vào Đảng, đến nay, Chi bộ Doanh nghiệp khu công nghiệp đã có tổng số 10 đảng viên tham gia sinh hoạt Đảng, trong đó có 03 đảng viên đang công tác tại Ban Quản lý các KCN tỉnh và 07 đảng viên đang làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN (Công ty TNHH Pim Vina, Công ty TNHH Smart Shirts Garments Manufacturing Bảo Minh, Công ty TNHH Padmac Việt Nam, Công ty TNHH MTV giầy Thành Bách Việt Nam và Công ty CP Thủy Bình).

Trong các tháng còn lại của năm 2023, Chi bộ doanh nghiệp khu công nghiệp sẽ tích cực thực hiện công tác bồi dưỡng, phát triển đảng đối với những quần chúng là người lao động làm việc tại các doanh nghiệp KCN. Trong đó: Tập trung tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định… lồng ghép với tuyên truyền về công tác phát triển tổ chức đảng và đảng viên trong các doanh nghiệp; Tích cực giới thiệu quần chúng ưu tú tham gia lớp Đối tượng kết nạp Đảng do Đảng ủy Khối bằng việc tham mưu mở 01 lớp Đối tượng kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú tại các doanh nghiệp chưa có tổ chức đảng trong các KCN của tỉnh (dự kiến vào đầu quý 4 năm 2023); Tiếp tục rà soát, nắm bắt và làm thủ tục chuyển đảng cho đảng viên đang sinh hoạt ở nơi khác về tổ chức đảng trong doanh nghiệp hoặc Đảng bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh sinh hoạt; Đẩy mạnh việc kết nạp đảng đối với những quần chúng ưu tú ở doanh nghiệp chưa có tổ chức đảng, phấn đấu kết nạp thêm từ 05 - 07 quần chúng ưu tú vào đảng, đảm bảo các điều kiện theo quy định Điều lệ Đảng./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang