Sáng ngày 05/01/2017, Đảng bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017; Hội nghị học học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) .
           Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Minh Hoan - Bí thư Đảng bộ - Trưởng Ban; các đồng chí lãnh đạo Ban; các  đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Minh Hoan - Bí thư Đảng bộ trực tiếp quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII, đồng chí Vũ Quang Tùng - Ủy viên BCH đảng bộ triển khai Kế hoạch số 12-KH/TU ngày 08/12/2016 của Tỉnh ủy.

Tiếp theo, Hội nghị được nghe đồng chí Trần Bá Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Đảng bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định; một số đồng chí Đảng viên phát biểu góp ý tham luận vào dự thảo bản báo cáo tổng kết. Thay mặt cho Đảng ủy đồng chí Trần Minh Hoan cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên để hoàn thiện bản báo cáo.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng bộ yêu cầu các Chi bộ, đơn vị, đoàn thể và mỗi đảng viên, công chức, viên chức trong cơ quan phải nỗ lực hơn nữa để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2017 của đảng bộ Ban đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị