• Nam Định - Điểm đến mới của các nhà đầu tư

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết trọng tâm của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020.
Ngày 6/9/2016 Đảng ủy Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định đã tổ chức cho toàn thể Đảng viên; Công chức, Viên chức trong toàn cơ quan tham dự học tập các Nghị quyết trọng tâm của BCH Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.
    Tại Hội nghị các đồng chí tham dự đã được nghe đồng chí báo cáo viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định trình bày nội dung cơ bản của các Nghị quyết trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, bao gồm: Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 20/4/2016 “về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020”; Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 09/6/2016 “về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, xúc tiến và thu hút đầu tư giai đoạn 2016 - 2020”; Nghị quyết số 06-NQ/TU, ngày 09/6/2016 “về tập trung xây dựng, phát triển thành phố Nam Định, hình thành rõ nét một số chức năng trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2016 – 2020”; Nghị quyết số 07-NQ/TU, ngày 09/6/2016 “về xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nam Định”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Hoan – Bí thư Đảng bộ - Trưởng Ban quản lý các KCN Tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020. Mục đích để toàn thể các đảng viên, Công chức, Viên chức trong toàn cơ quan nắm vững vấn đề cơ bản về quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các nghị quyết trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh; tạo sự thống nhất trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX.

Đồng chí Bí thư yêu cầu tất cả các Đảng viên, công chức, viên chức trong toàn cơ quan tiếp tục nghiên cứu các nội dung về những quan điểm lớn, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi và những vấn đề mới trong các Nghị quyết trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX. Đặc biệt Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 09/6/2016 “về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, xúc tiến và thu hút đầu tư giai đoạn 2016 - 2020”. Đây là Nghị quyết có ý nghĩa rất lớn đối với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Do vậy đồng chí Bí thư yêu cầu các Chi bộ trực thuộc cần xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết cho phù hợp với tình hình thực tế, xác định rõ mục tiêu, chú trọng đề ra các giải pháp, điều kiện bảo đảm, tiến trình tổ chức thực hiện nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu các Nghị quyết đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP HỌC