Đại hội chi bộ Công ty Phát triển và khai thác hạ tầng KCN tỉnh Nam Định
Vào lúc 15h ngày 11/10 /2017, tại văn phòng Công ty Phát triển và khai thác hạ tầng KCN tỉnh Nam Định, Chi bộ Công ty đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ II (2017 – 2020). Về tham dự Đại hội nhiệm kỳ II (2017 – 2020) có Đ/c Trần Minh Hoan – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Tại đại hội nhiệm kỳ II (2017 – 2020), các đồng chí đảng viên trong chi bộ Công ty đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ II (2017 – 2020).
Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Minh Hoan đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ II (2017 – 2020).
Đại hội đã bầu đ/c Trần Bá Tấn – Q. Giám đốc giữ nhiệm vụ Bí thư Chi bộ và đ/c Nguyễn Xuân Hạnh - Trưởng phòng Kế hoạch - Kỹ thuật giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Chi bộ
Đại hội Chi Bộ Công ty Phát triển và khai thác hạ tầng KCN tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2017 -2020 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh trong đại hội

Đ/c Trần Minh Hoan – Bí thư  Đảng bộ - Trưởng Ban Quản lý các KCN phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hình ảnh bỏ phiếu Bí thư Chi bộ Nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đ/c Trần Minh Hoan chúc mừng đ/c Tân Bí thư Chi bộ