Tập huấn kiến thức pháp luật về BVMT cho các Doanh nghiệp KCN

Sáng 29.9.2022, Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ môi trường và các văn bản hướng dẫn Luật, Nghị định 45/2022/NĐ-CP cho hơn 70 người là lãnh đạo và người làm công tác quản lý về môi trường của gần 40 doanh nghiệp trong các KCN.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh hướng dẫn thực hiện các quy định về việc: Lập hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường, hồ sơ đề xuất cấp giấy phép môi trường, đăng ký môi trường cho các đối tượng theo quy định.

Cùng với đó, các báo cáo viên cũng đã hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện các biện pháp giảm thiểu tác động trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các khuyến cáo về quy định xử lý đối với các hành vi vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường.

Lớp tập huấn với sự tham gia của hơn 70 người lao động đã có một buổi học tập và trao đổi, thảo luận các vấn đề có liên quan trong công tác bảo vệ môi trường một cách sôi nổi và thiết thực./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Đ/c Lê Thị Kim Hoa, Phó phòng Quản lý Doanh nghiệp - Lao động - Môi trường thông báo chương trình Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Mai Thuận, Phó trưởng Ban phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Giảng viên phổ biến pháp luật tại Hội nghị