Lễ công bố Thành lập chi bộ Doanh nghiệp KCN trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các KCN
Ngày 04/5/2022, Đảng ủy Ban QL các KCN đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp KCN trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các KCN và chỉ định Bí thư Chi bộ. Về dự với buổi Lễ phía Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có đồng chí Đặng Vũ Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Trưởng Ban tổ chức; Về phía Ban Quản lý các KCN có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Uỷ viên BCH Đảng uỷ Khối - Bí thư Đảng Ủy - Trưởng Ban; các đồng chí lãnh đạo Ban và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Ban QL các KCN.

Việc thành lập Chi bộ doanh nghiệp KCN ngày hôm nay đánh dấu một bước phát triển quan trọng của Đảng bộ Ban Quản lý các KCN, tạo điều kiện thuận lợi cho các đảng viên trong doanh nghiệp thuộc các KCN trên địa bàn tỉnh sinh hoạt, góp phần đưa đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi sâu vào các doanh nghiệp KCN. Đồng thời, góp phần thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Ban Quản lý các KCN về công tác phát triển đảng viên và tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp thuộc các KCN trên địa bàn tỉnh; góp phần đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả công tác vận động, tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong các chủ doanh nghiệp và người lao động trong các KCN về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa; góp phần giáo dục, động viên người lao động chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của doanh nghiệp, thi đua lao động sản xuất, nâng cao tay nghề; tích cực tham gia các đoàn thể nhân dân và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu giao nhiệm vụ cụ thể đối với Chi bộ trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống để góp phần xây dựng Đảng bộ Ban Quản lý các KCN ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND và cơ quan cấp trên đã giao phó.

Đồng chí Nguyễn Mai Thuận, tân Bí thư Chi bộ đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa nguyện đem hết khả năng của mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ Ban Quản lý các KCN, đứng đầu là đồng chí Bí thư, Trưởng ban, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Doanh nghiệp KCN nói riêng và toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Ban Quản lý các KCN nói chung.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi hân hoan của toàn thể Đảng viên Đảng bộ Ban Quản lý các KCN.

Sau đây là một số hình của buổi Lễ: