Video Sự Kiện
  • Nam Định - Điểm đến mới của các nhà đầu tư
  • Kinh tế biển Nam Định
  • Khởi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Thuận
1 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 619
  • Trong tuần: 18 337
  • Tất cả: 488581
Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định
Lượt xem: 328

Ngày 10/01/2023 tại Ban Quản lý các KCN, đã long trọng tổ chức công bố Quyết định số 67/QĐ-UBND ngày 07/01/2023 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Ngọc Thành, Trưởng phòng Tổ chức -Cán bộ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh từ ngày 10/01/2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Trần Anh Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh tới dự.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 67/QĐ-UBND ngày 07/01/2023 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Sơn Ngọc Thành, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh từ ngày 10/01/2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Sơn Ngọc Thành, đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị mới được giao, đồng chí Nguyễn Sơn Ngọc Thành sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức để thực hiện đạt hiệu quả các quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh trong công tác quản lý và phát triển các KCN tỉnh, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn Ngọc Thành

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Sơn Ngọc Thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, giao nhiệm vụ của Thường trực Tỉnh uỷ, Thường trực UBND tỉnh và hứa sẽ nỗ lực không ngừng, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ để cùng tập thể lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang