• Nam Định - Điểm đến mới của các nhà đầu tư

Đoàn TN Ban Quản lý các KCN tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-265352023) - Chào mừng Đại hội Công đoàn Ban Quản lý các KCN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý các KCN tỉnh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Mỹ Xá tổ chức chương trình Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) – Chào mừng Đại hội công đoàn Ban Quản lý các KCN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự chương trình Giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý các KCN: Đồng chí Nguyễn Hữu Quân - Phó bí thư Đảng uỷ Ban, đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó Trưởng ban; các đồng chí lãnh đạo Phường Mỹ Xá: đồng chí Trần Đại Thành - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân, đồng chí Nguyễn Đình Thuận - phó bí thư thường trực đảng uỷ, đồng chí Lê Thế Mạnh - phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch uỷ ban nhân dân, đồng chí Hoàng Khắc Oanh - phó chủ tịch uỷ ban nhân dân; cùng với đó là đông đảo đoàn viên thanh niên của Đoàn TN Ban Quản lý các KCN và Đoàn TN Phường Mỹ Xá.

Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi trên tình thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, hai đội hoà nhau với tỷ số 1-1 và hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình giao lưu thể thao tiếp theo để nâng cao sức khoẻ, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa hai cơ quan.

Một số hình ảnh tại trận đấu giao lưu: