Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh

Ngày 02/8/2021 tại Ban Quản lý các KCN, đã long trọng tổ chức công bố Quyết định số 1619/QĐ-UBND ngày 30/7/2021 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Anh, sinh ngày 21/3/1976, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh từ ngày 01/8/2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí: Phạm Đình Nghị - Phó bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh;

Ngoài ra, Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch thương trực UBND tỉnh; đồng chí Mai Thanh Long – UV BCH đảng bộ tỉnh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Triệu Đức Hạnh – UV BCH đảng bộ tỉnh – Giám đốc sở Nội vụ; Đồng chí Trần Minh Hoan – UV BCH đảng bộ tỉnh – Giám đốc sở Khoa học và công nghệ tỉnh cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn: Ban tổ chức Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; Sở Nội Vụ; sở Khoa học và công nghệ tỉnh;Tập thể lãnh đạo, Cấp ủy Ban Quản lý các KCN; Công đoàn các KCN; lãnh đạo  đơn vị sự nghiệp cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý các KCN.

Đồng chí Triệu Đức Hạnh được thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh. Đồng chí Phạm Đình Nghị đã lên trao Quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh./.

Ảnh đồng chí Phạm Đình Nghị - phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa.

Tin bài và ảnh: Vũ Văn Quang./.