Video Sự Kiện
  • Phóng sự đảm bảo phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh hiệu quả tại các khu công nghiệp
  • Hướng dẫn cài đặt Bluezone
  • Phóng sự Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025
1 Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 60
  • Trong tuần: 60
  • Tất cả: 253,439
Lượt xem: 488

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, lập thành tích chào mừng ngày hội của thanh niên Việt Nam. Ngày 26/3/2021 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định long trọng tổ chức chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –26/3/2021).

Tham dự chương trình về phía Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định có Đ/c – Nguyễn Thị Hường – UV BCH ĐUK- Phó Trưởng ban đoàn thể - Bí thư đoàn khối và Đ/c Trần Tiến Dũng- UV BCH Đoàn Thanh Niên Khối về dự; về phía Đảng uỷ Ban Quản lý các KCN tỉnh được đón tiếp Đ/c Trần Minh Hoan - Tỉnh ủy viên - bí thư Đảng bộ Ban và Đảng ủy Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Nam Định; Lãnh đạo Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Ban Quản lý các khu công nghiệp; Các đồng chí nguyên Ủy viên BCH ĐTN Ban qua các thời kỳ và Toàn thể đoàn viên, thanh niên thuộc tổ chức ĐTN Ban;

Chặng đường 90 năm qua cùng với sự phát triển của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã tô điểm thêm những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàng, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắng bó chặt chẻ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN.

Đ/c Vũ Văn Quang Bí thư đoàn đọc diễn văn Chào mừng ngày Lễ

          Đ/c Trần Minh Hoan phát biểu ghi nhận những cố gắng lỗ lực của thanh niên Ban nói chung và tập thể Ban chấp hành đoàn qua các thời kỳ của Ban nói riêng. Những đóng góp của tập thể, cá nhân thanh niên đã được các cấp từ trung ương và địa phương ghi nhận với 02 bằng khen Trung ương đoàn; 01 cờ của tỉnh đoàn; 05 bằng khen tỉnh đoàn;... đó là minh chứng rõ nét cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể đoàn viên thanh niên. Qua những thành công đã đạt được, đề nghị các đoàn viên tiếp tục phát huy và phấn đấu hơn nữa để duy trì được những thành công hiện có và tiến xa hơn trên con đường vì sự nghiệp mà Đảng và Bác Hồ đã tin tưởng giao phó cho thanh niên. Góp phần thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ chính trị của Ban Quản lý các KCN tỉnh.

 

Đ/c Trần Minh Hoan phát biểu chỉ đạo

          Đ/c Nguyễn Thị Hường tin tưởng vào sự vững vàng trong các hoạt động đoàn thanh niên của Ban Quản lý các KCN ở hiện tại và tương lai. Đề nghị tập thể Ban chấp hành và toàn thể đoàn viên tiếp tục phát huy và thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng và đoàn các cấp đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Hường trao bằng khen Trung ương đoàn cho Đoàn cơ sở Ban

Bế mạc Hội nghị, tuổi trẻ của Ban Quản lý các KCN tỉnh nguyện ra sức học tập, rèn luyện và làm theo lời Bác, quyết tâm thực hiện thắng lợi NQ Đại Hội Đảng, NQ Đại Hội Đoàn các cấp thực hiện thành công sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ công bằng văn minh” và vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ Ban. Quyết thắng, quyết thắng, quyết thắng!

 

Tin và ảnh: Vũ Văn Quang – Bí thư đoàn thanh niên Ban.
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.