• Phóng sự đảm bảo phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh hiệu quả tại các khu công nghiệp
  • Hướng dẫn cài đặt Bluezone
  • Phóng sự Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

Tết trồng cây trên KCN Hòa Xá tỉnh Nam Định

Được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Ban Quản lý các KCN tỉnh và sự ủng hộ của Trung tâm tư vấn Hỗ Trợ dầu tư KCN tỉnh, ngày 16/3/2019, BCH Chi đoàn Trung tâm phát triển hạ tầng và tư vấn dầu tư KCN tỉnh triển khai chương trình “Tết trồng cây xuân Tân Sửu - 2021” tại KCN Hòa Xá tỉnh Nam Định.

Tới dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Trần Minh Hoan - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh Nam Định - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban BQL các KCN tỉnh; Đồng chí Nguyễn Hữu Quân - Phó Bí thư đảng bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh, Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tầng và tư vấn dầu tư KCN tỉnh; Đồng chí Vũ Văn Quang - Ủy viên BCH đảng bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh - Bí thư đoàn thanh niên Ban; Đại diện lãnh đạo Trung tâm tư vấn Hỗ Trợ dầu tư KCN tỉnh và 15 Đoàn viên thanh niên Trung tâm phát triển hạ tầng và tư vấn dầu tư KCN tỉnh.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân dịp xuân Tân Sửu – 2021 thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp tại KCN Hòa Xá tỉnh Nam Định.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đồng chí Trần MInh Hoan và Đ/c Nguyễn Hữu Quân tham gia trồng cây.