Video Sự Kiện
  • Phóng sự đảm bảo phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh hiệu quả tại các khu công nghiệp
  • Hướng dẫn cài đặt Bluezone
  • Phóng sự Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025
1 Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 66
  • Tất cả: 253,445
Lượt xem: 1633

Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập (13/11/2003 - 13/11/2020)

Ngày 12/11/2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập. Đồng thời chúc mừng đồng chí Lương Quốc Tuấn - Nguyên Phó Trưởng ban và đồng chí Trần Bá Tấn - Nguyên Phó Bí thư Đảng bộ Ban, nguyên Phó Giám đốc Trung tấm Phát triển hạ tầng và Tư vấn đầu tư khu công nghiệp đã hoàn thành nhiệm vụ, được nghỉ hưu theo chế độ. Tới dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thế Khanh - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, nguyên Trưởng ban đầu tiên của Ban; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban qua các thời kỳ; các đồng chí hội viên Hội hưu trí Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Nam Định; các đồng chí lãnh đạo Ban; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp; lãnh đạo các chủ đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp; lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu trong các khu công nghiệp; toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Ban.

Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, đồng chí Trần Minh Hoan - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng ban đã cảm ơn sự giúp đỡ của các Bộ, ngành Trung ương, sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định trong thời gian vừa qua. Cùng với lỗ lực phấn đấu đoàn kết của tập thể cơ quan và các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp nên trong những năm qua các khu công nghiệp đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo nhiều công ăn, việc làm cho người lao động, đảm bảo an ninh trật tự cho tỉnh. Đồng thời, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban không ngừng cố gắng, đoàn kết, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp để chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhất là trong điều kiện nền kinh tế thế giới đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lũ lụt.

Đồng chí Trần Minh Hoan - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Quản lý các KCN phát biểu khai mạc

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển - Nguyên Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp, chủ nhiệm Hội hưu trí Ban Quản lý các khu công nghiệp đến dự và phát biểu. Đồng chí rất vui mừng với sự phát triển các khu công nghiệp của tỉnh, cho đến nay trên dịa bàn tỉnh được Thủ tướng quy hoạch 09 khu công nghiệp và 01 khu kinh tế ven biển. Đồng chí tin tưởng, trong thời gian tới, các khu công nghiệp và khu kinh tế của tỉnh sẽ được thành lập, tạo quỹ đất sạch để kêu gọi đầu tư, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 
Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển - Nguyên Trưởng Ban Quản lý các KCN phát biểu tại buổi Gặp mặt
 
Ông Jin Kook Kim - Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Youngone Nam Định thay mặt các nhà đầu tư phát biểu tại buổi gặp mặt. Công ty TNHH Youngone Nam Định là một trong số các doanh nghiệp đầu tư đầu tiên trong các khu công nghiệp của tỉnh. Thay mặt Công ty, Ông Jin Kook Kim cảm ơn tỉnh Nam Định và Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tạo điều kiện và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển của Doanh nghiệp.
 
 
Ông Jin Kook Kim - Tổng Giám đốc của công ty TNHH Youngone Nam Định phát biểu tại buổi Gặp mặt
Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt:
 
 
 
 Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.