• Phóng sự đảm bảo phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh hiệu quả tại các khu công nghiệp
  • Hướng dẫn cài đặt Bluezone
  • Phóng sự Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Ngày 23/7/2020, Ban Quản lý các KCN tỉnh đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Ông Trần Minh Hoan Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh - chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của Ban, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp trong KCN.

Khai mạc hội nghị, Ông Trần Minh Hoan Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh đã thông qua dự thảo báo cáo điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu thi đua giai đoạn tiếp theo.

Đồng chì Trần Minh Hoan phát biểu tại Hội nghị

Tiến đến, các đồng chí tham dự Hội nghị có những ý kiến phát biểu, bổ sung vào hoàn thiện báo cáo.

Sau đó, thay mặt cho lãnh đạo các cấp, đ/c Trần Minh hoan trao tặng bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các tổ chức cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Việt Thắng nhận bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng cho tập thể phòng Quản lý và Doanh nghiệp.

Đồng chí Bùi Văn Phong - Chánh Văn phòng Ban nhận bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Trưởng ban Trần Minh Hoan phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các Doanh nghiệp trong KCN không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, mục tiêu thi đua giai đoạn 2020-2025 đã đề ra./.