Video Sự Kiện
  • Phóng sự đảm bảo phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh hiệu quả tại các khu công nghiệp
  • Hướng dẫn cài đặt Bluezone
  • Phóng sự Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025
1 Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 37
  • Tất cả: 253,416
Lượt xem: 2348

Giao hữu bóng đá chào mừng thành công Đại hội đảng bộ xã Hiển khánh huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định

Thực hiện kế hoạch Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định tháng 7-2020. Đội bóng Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định đá giao hữu với đội bóng đá xã Hiển Khánh huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định.


Tới dự khai mạc và động viên các cầu thủ tham gia trận giao hữu, về phía Ban Quản lý các KCN: ông Lương Quốc Tuấn - Phó Trưởng Ban; Ông Nguyễn Mai Thuận - Phó Trưởng Ban; ông Nguyễn Hữu Quân – Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tầng và tư vấn đầu tư KCN, bà Trần Thị Hường - Bí thư đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; ông Vũ Văn Quang - Bí thư đoàn thanh niên Ban cùng đông đảo Đoàn viên, thanh niên Ban Quản lý các KCN. Về phía UBND xã Hiển Khánh có Ông Lương Văn An - Bí thư đảng ủy xã; ông Lương Minh Đạo - phó bí thư thường trực xã; ông Trần Văn Nam - chủ tịch UBND xã; Trần Xuân Thắng - Bí thư đoàn thanh niên xã cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và đông đảo quần chúng nhân dân đến cổ vũ trận đấu.

Trước khi trận đấu diễn ra, thay mặt tập thể lãnh đạo Ban Quản lý các KCN đ/c Lương Quốc Tuấn tặng UBND, HĐND xã Hiển Khánh vật phẩm ghi dấu ấn sự phối hợp trong công tác giữa Ban Quản lý các KCN tỉnh và xã Hiển Khánh; Đ/c Vũ Văn Quang thay mặt Đoàn thanh niên của Ban tặng 15 bộ quần áo thi đấu bóng đã cho Đoàn thanh niên xã Hiển Khánh.

 

Đ/c Lương Quốc Tuấn (áo trắng) trao tặng phẩm

 

Đ/c Vũ Văn Quang (áo xanh) trao quần áo thi đấu

Ảnh Đội bóng của Ban trang phục xanh và đội bóng của Xã trang phục đỏ

Các vận động viên tham gia trận đấu trân sân thi đấu 7 người, đã phát huy hết các phẩm chất kỹ thuật, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm ghi bàn thắng vào lưới đội bạn. Diễn biến trận đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính và không tưởng… khi bàn thắng đến ở tận giây cuối cùng tạo ra kết quảđẹpcho trận đấu, đem lại những tiếc nuối cho các khám giả hai đội. Tuy nhiên, trận đấu đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá, như một lần nữa khẳng định đúng khả năng của các cầu thủ trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn rời trận đấu.


Ảnh đội bóng Ban Quản lý KCN tham gia thi đấu

Thông qua trận đấu này, chúng ta đã rút ra được những yếu tố để đánh giá những mặt mạnh, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm về công tác thể dục thể thao của hai đơn vị, từ đó có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động thể dục thể thao mang màu sắc và ưu thế riêng của mỗi đơn vị. Mặt khác đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới./.
Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.