Video Sự Kiện
  • Phóng sự đảm bảo phòng chống dịch và sản xuất kinh doanh hiệu quả tại các khu công nghiệp
  • Hướng dẫn cài đặt Bluezone
  • Phóng sự Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025
1 Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 65
  • Tất cả: 253,444
Lượt xem: 3671

Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý các KCN lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định trong các ngày 15, 16 tháng 5 năm 2020 đã diễn ra Đại hội Đảng bộ Ban lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Với tinh thần dân chủ, kỷ cương, đoàn kết và trí tuệ, Đại hội đã hoàn tất các nội dung theo Chương trình với kết quả thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

 

Toàn cảnh đại biểu dự Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lại Văn Hiếu - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh; Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các Ban của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó bí thư đảng bộ Ban; các tổ chức đoàn thể chính trị của Ban đến chúc mừng và tặng hoa Đại hội.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lại Văn Hiếu. Những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ khối có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Đại hội cũng như việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

 

Đồng chí Lại Văn Hiếu - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh; Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại  hội

 

 

Đ/c Nguyễn Mai Thuận – Phó trưởng ban, Chủ tịch công đoàn cơ sở Ban đại diện đoàn thể chính trị - xã hội của Ban tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã phát huy dân chủ, đề cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, sôi nổi thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, cụ thể vào báo cáo chính trị trình Đại hội, làm sáng tỏ thêm những thành tích, kết quả đã đạt được và những mặt hạn chế, yếu kém trong những năm qua, đồng thời các đại biểu cũng thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào việc xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tích cực phối hợp với các Sở- Ban- Nghành, tham mưu cho Tỉnh uỷ- UBND tỉnh triển khai công tác quy hoạch và xây dựng các khu công nghiệp, cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư thực hiện các phong trào thi đua khắc phục khó khăn đầu tư cơ sở hạ tầng, thu hút hiệu quả các nguồn vốn đầu tư vào xây dựng và phát triển các khu công nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, giải quyết an sinh xã hội và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh.

Nhiệm kỳ 2020- 2025, Đảng bộ Ban Quản lý các  khu công nghiệp tỉnh tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, lấy hiệu quả làm thước đo và phục vụ doanh nghiệp là mục tiêu; tích cực tham mưu cho UBND tỉnh xây dựng chính sách khuyến khích đầu tư vào khu công nghiệp Rạng Đông; tăng cường nắm bắt, giải quyết các vướng mắc trong sản xuất kinh doanh, làm tốt công tác giải quyết các thủ tục hành chính theo cơ chế "1 cửa tại chỗ". Phấn đấu đến năm 2025, lấp đầy khu công nghiệp Rạng Đông giai đoạn 1; hoàn thành chuyển chủ đầu tư KCN Mỹ Trung; mở rộng KCN Bảo Minh và thu hút đầu tư hết phần được mở rộng; Thành lập 1 đến 2 KCN; thu hút vốn đầu tư trong khu công nghiệp đạt 1.000 triệu USD; giá trị sản xuất công nghiệp đạt 205.180 tỷ đồng; giá trị hàng xuất khẩu đạt 5.000 triệu USD; lao động KCN đạt 6,5 vạn người; thu nhập bình quân lao động KCN đạt 7,3 triệu đồng. thu nộp ngân sách đạt 3.300 tỷ đồng; thành lập công đoàn cơ sở được 15 đơn vị và kết nạp đoàn viên công đoàn đạt 5.000 người.        

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Ban khoá V gồm 5 đồng chí và đã bầu Đoàn đại biểu Đảng bộ đi dự Đại hội đại biểu Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX gồm 2 đại  biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

 

Đoàn chủ tịch Đại hội bỏ phiếu bầu BCH đảng bộ khóa V

 

 

Ban Chấp hành Đảng bộ khoá IV, khóa V lưu hình ảnh tại Đại hội

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Ban khóa V, đồng chí Trần Minh Hoan đã cám ơn sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng uỷ Khối các Cơ quan tỉnh; sự tín nhiệm của Đại hội và kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan phát huy truyền thống 90 năm vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam, nỗ lực phấn đấu vượt lên mọi khó khăn, tranh thủ thời cơ, phát động các phong trào thi đua thiết thực, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của Đại hội đề ra, xây dựng Đảng bộ và cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện./.

Tác giả tin bài: Vũ Văn Quang; ảnh minh họa: Đặng Việt Tiệp

 Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Km105 Quốc Lộ 10, p. Lộc vượng, tp. Nam Định
Điện thoại: 0228.3.680806 
Email: Banqlkcn@namdinh.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng Internet số 24/GP-STTTT ngày 02/11/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.