Xin chào, Bạn
 
Ngày 14.3, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập (1957-2014), CĐ Xây dựng VN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đại diện các thế hệ cán bộ CĐ khu vực phía bắc.
TCCSĐT - Mục đích của việc tuyên truyền, nâng cao ý thức pháp luật cho người lao động là nhằm từng bước hình thành thói quen hành động theo pháp luật; giúp người lao động giải quyết hài hòa các mối quan hệ xã hội theo pháp luật; hạn chế tình trạng xung đột trong mối quan hệ với người sử dụng lao động.
Ngày 23/7, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức luật về phòng, chống tham nhũng cho lãnh đạo và phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí.
Ngày 24/04/2014, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 50/2014/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng kinh phí giám định tư pháp trong lĩnh vực kỹ thuật hình sự.
CN Phạm Phương Hoa đang làm việc tại KCN Quế Võ (Bắc Ninh) mới đây đã phàn nàn rằng, mặc dù làm việc ở DN có tổ chức CĐ hơn 3 năm nay, nhưng chưa một lần được dự các cuộc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho CNLĐ của CĐCS. Đó là tình trạng chung của nhiều CNLĐ, đặc biệt là những CN ở các DN khu vực ngoài nhà nước.