Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 16:59, ngày 21/09/2017 (GMT+7)
Thực hiện kế hoạch công tác cải cách hành chính năm 2017, ngày 21/9/2017, Ban Quản lý các KCN tỉnh đã tổ chức buổi tập huấn phần mềm Dịch vụ hành chính công cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của Ban.

Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Phó trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được cán bộ của Trung tâm công nghệ thông tin - VNPT Nam Định hướng dẫn đầy đủ các bước: tiếp nhận hồ sơ, thụ lý hồ sơ, ký duyệt hồ sơ, nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ trên môi trường Internet tại địa chỉ http://motcua.namdinh.gov.vn. Đồng thời, các học viên cũng đã trực tiếp thực hành các thao tác trên máy tính.

Buổi tập huấn đã thu được kết quả hết sức tích cực, tạo tiền đề thuận lợi cho việc triển khai cung cấp một số dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3, 4 tại Ban Quản lý các KCN tỉnh trong thời gian tới với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính tại Ban một cách nhanh chóng, góp phần xây dựng nền hành chính công khai, minh bạch, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh theo hướng tăng cường các hoạt động xúc tiến đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn