Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 17:23, ngày 07/07/2017 (GMT+7)
Nhằm thu hút các dự án quy mô lớn, hiện đại của Tập đoàn Taekwang (Hàn Quốc) vào tỉnh Nam Định, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, ngày 03/7/2017, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh chủ trì, phối hợp với UBND huyện Nghĩa Hưng làm việc với Nhà đầu tư là Tập đoàn Taekwang (Hàn Quốc) để nghiên cứu đầu tư tại khu vực giáp cửa Đáy.
       Tham gia buổi làm việc có đồng chí Trần Minh Hoan - Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, đồng chí Sái Hồng Thanh - Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng; về phía nhà đầu tư có ông Park Yen Cha - Chủ tịch Tập đoàn Taekwang (Hàn Quốc).
          Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Minh Hoan - Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã chúc mừng Tập đoàn Taekwang là một trong các nhà đầu tư chính của dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nam Định 1 đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và được UBND tỉnh tổ chức trao ngày 02/7/2017. Đồng chí Trưởng ban mong muốn Tập đoàn Teakwang sẽ đầu tư thêm các dự án có quy mô lớn, hiện đại và thân thiện với môi trường vào tỉnh Nam Định, đặc biệt là các dự án đầu tư các Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ ... góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và Tập đoàn Taekwang với tỉnh Nam Định nói riêng có những bước phát triển mạnh mẽ, đồng thời sẽ tạo dựng được thương hiệu của Tập đoàn Taekwang với các dự án lớn tại Nam Định cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nam Định.
         Cũng trong buổi làm việc, đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế tại một số khu vực có tiềm năng phát triển của tỉnh Nam Định để nhà đầu tư lựa chọn đầu tư.
         
Ông Park Yen Cha - Chủ tịch Tập đoàn Taekwang (Hàn Quốc) bày tỏ sự cảm ơn tới các sở, ban, ngành trong tỉnh đặc biệt là Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã luôn đồng hành, hướng dẫn, giúp đỡ nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị cho dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nam Định 1, đồng thời bày tỏ sự quan tâm tới các khu vực đã được đi khảo sát. Chủ tịch tập đoàn Taekwang sẽ nghiên cứu để đầu tư các dự án phù hợp với khu vực được đi khảo sát, ông cũng hy vọng sẽ được đầu tư nhiều dự án lớn tại tỉnh Nam Định để đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đưa mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Nam Định và Tập đoàn Taekwang phát triển ngày càng bền vững./.

Một số hình ảnh buổi làm việc: