Cập nhật lúc 9:2, ngày 14/08/2017 (GMT+7)
Ngày 12/8/2017, tại thành phố Hưng Yên tỉnh Hưng Yên, Khối thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT các tỉnh đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo của 11 đơn vị thành viên trong Khối thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Đại diện cho Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Phó Trưởng ban tham dự hội nghị.
Tại hội nghị sau khi nghe bản dự thảo báo cáo; Bảng chấm điểm các tiêu chí thi đua năm 2017;
các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản dự thảo báo cáo cũng như bảng chấm điểm các tiêu chí thi đua năm 2017.
Bên cạnh đó, Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên - Khối phó Khối thi đua năm 2017 cũng đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ thi đấu thể thao. Đoàn Nam Định tham gia bộ môn Cầu lông ở nội dung đôi nam và đạt giải Ba./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng  - Trưởng khối - Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Mai Thuận  - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định phát biểu tại hội nghị