Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 9:45, ngày 04/08/2017 (GMT+7)
Đoàn công tác của Ban quản lý các tỉnh KCN Nam Định tham dự hội nghị lần thứ VI câu lạc bộ các Ban quản lý các KCN, KKT, KCX, KCNC các tỉnh thành phố phía Nam
   Ngày 27/7/2017 tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ các ban quản lý KCN, KKT, KCX, KCNC các tỉnh thành phố phía Nam đã tổ chức hội nghị lần thứ VI với chủ đề: các giải pháp đẩy mạnh công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong các KCN, KKT, KCX, KCNC theo tinh thần Nghị quyết số 19-2017/NQ-CP ngày 06/02/2017 và Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia năm 2017, định hướng đến năm 2020.
Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo vụ TĐKT và vụ quản lý KKT Bộ KHĐT; lãnh đạo của 44 ban quản lý các KCN, KKT, KCX, KCNC các tỉnh thành phố phía Nam và một số sở, ngành liên quan của tỉnh Lâm Đồng. Đại diện cho câu lạc bộ các Ban quản lý các KCN, KKT, KCX các tỉnh Thành phố phía Bắc có đồng chí Trần Minh Hoan - Trưởng ban BQL các KCN Nam Định, chủ nhiệm câu lạc bộ và đồng chí Phạm Khắc Tuấn - Trưởng ban BQL các KCN, KCX Hà Nội tham dự hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo của Ban chủ nhiệm, thảo luận những vấn đề liên quan và đề xuất kiến nghị với Bộ KHĐT, các bộ ngành trung ương nhiều vấn đề quan trọng; Tại hội nghị cũng bầu ra ban chủ nhiệm mới nhiệm kỳ 2017 - 2019 và thống nhật tổ chức Hội nghị lần thứ VII tại Kiên Giang.
  Trước đó ngày 26/7/2017 đoàn cán bộ Ban quản lý các KCN tỉnh Nam Định do đồng chí Trần Minh Hoan làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với BQL các KCN tỉnh Lâm Đồng. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và cán bộ của Ban; Đón tiếp đoàn, về phía Ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng có đồng chí Trần Xuân Vượng - Trưởng ban, các đồng chí lãnh đạo ban và cán bộ, công chức thuộc Ban.
Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm về công tác quản lý nhà nước về phát triển các KCN; công tác xúc tiến thu hút đầu tư; công tác quản lý doanh nghiệp về môi trường .... 


Đồng chí Trần Minh Hoan  - Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi làm việc
       
 
         
Đồng chí Trần Xuân Vượng  - Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi làm việc
 
      Ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng có trụ sở tại Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh Lâm Đồng, tại đây các thủ tục hành chính của nhà đầu tư được tiếp nhận và giải quyết tập trung tại 01 đầu mối. Các sở, ban ngành đều được bố trí trong trung tâm để đảm bảo thuận tiện trong việc quản lý điều hành. Đây cũng là mô hình mới cần được nghiên cứu, học hỏi. Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của 02 Ban Quản lý đã trao đổi nhiều thông tin bổ ích, có giá trị và ý nghĩa thiết thực để có thể vận dụng vào xử lý công việc của mình đạt được hiệu quả cao.