Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 7:23, ngày 04/08/2017 (GMT+7)
Ngày 31-7-2017, Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) của Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Bá Tấn – Phó Bí thư Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên; công chức, viên chức trong toàn cơ quan. Hội nghị được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PT-TH tỉnh.
       Phát biểu trước buổi học tập Nghị quyết, đồng chí Trần Bá Tấn - Phó bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh tầm quan trọng của Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) của Đảng và đề nghị các đảng viên, công chức, viên chức trong toàn cơ quan cần tập trung lắng nghe để nắm vững các nội dung, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo cốt lõi của Nghị quyết; nhất là các nội dung có liên quan đến lĩnh vực công tác của cơ quan, đơn vị mình và bản thân từng cá nhân phải thực hiện. Đồng thời tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ các nội dung trong chương trình hành động của Đảng ủy về thực hiện Nghị quyết, góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận của các thành viên trong cơ quan nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết; nêu cao tinh thần tự giác trong học tập. Kết thúc buổi học tập, các thành viên tham dự viết bài thu hoạch và gửi về các chi bộ, đơn vị mình để tổng hợp gửi lên Đảng ủy theo nội dung đã thông báo.

        Qua truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh truyền hình Tỉnh, các thành viên tham dự đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quán triệt các nội dung cơ bản của 3 nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Hoàn thiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước; Phát triển kinh tế tư nhân, trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

        Buổi chiều các đồng chí thuộc thành phần tham dự học tập đã tiến hành thảo luận tại chị bộ, đơn vị mình thông qua Chương trình hành động về thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) của Đảng./.