Cập nhật lúc 7:33, ngày 04/08/2017 (GMT+7)
Chiều ngày 01/8/2017, Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Gia Tự - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nam Định; đồng chí Vũ Văn Rung - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các KCN, Đồn công an KCN Hòa Xá, đại diện các chủ đầu tư hạ tầng các KCN trên địa bàn tỉnh. Về phía Ban Quản lý các KCN tỉnh, có Trần Minh Hoan - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN, các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban; Trưởng, phó các phòng, các đơn vị sự nghiệp thuộc Ban và toàn thể công chức, người lao động Ban Quản lý các KCN.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Rung - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1688/QĐ-UBND ngày 28/7/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Chánh văn phòng Ban Quản lý các KCN giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày bổ nhiệm.

Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định, đồng chí Ngô Gia Tự - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Mai Thuận, đồng thời phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với Ban và đồng chí Nguyễn Mai Thuận. Đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Phó trưởng ban Ban Quản lý các KCN đã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh và nhận nhiệm vụ.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Minh Hoan - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN phát biểu cảm ơn sự quan tâm tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng thời cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo Ban, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý các KCN đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Đ/c Ngô Gia Tự - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy