Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 10:10, ngày 04/10/2017 (GMT+7)
Thực hiện chương trình hoạt động năm 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, ngày 01/10/2017, BCH công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh đã tổ chức chuyến học tập trải nghiệm tại khu du lịch Núi Ngăm Xanh cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban.

Tham dự chuyến đi có đồng chí Nguyễn Mai Thuận, Phó trưởng ban, Chủ tịch công đoàn; các đồng chí Ủy viên BCH công đoàn; một số công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban và hơn 30 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban.

BCH công đoàn, các phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong khuôn khổ chương trình học tập trải nghiệm, các cháu đã được đóng vai trò thành những đầu bếp nhí để cùng chế biến ra các món ăn yêu thích và cùng nhau thưởng thức; được thực hành làm các sản phẩm từ đất sét; được thử độ khéo tay của mình với công việc làm đèn ông sao, tô tượng, bắt cá; được hòa mình vào với thiên nhiên, tham gia trồng cây, tham gia các trò chơi tập thể.... 

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm bổ ích cho các cháu cũng như các phụ huynh tham gia. Đây cũng là món quà Trung thu hết sức ý nghĩa mà BCH công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh muốn dành tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban với mong muốn các cháu luôn vui khỏe, học tập, tu dưỡng tốt, trở thành những người con ngoan, những học trò giỏi.