Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 16:41, ngày 30/06/2017 (GMT+7)
Thực hiện kế hoạch Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tháng 6 năm 2017. Ngày 28/6/2017 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo, Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ bóng đá Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Nam Định.
Tới dự khai mạc và động viên các cầu thủ tham gia trận đấu về phía Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định có ông Đặng Kim Chiến – Phó Trưởng ban, ông Vũ Văn Quang – Bí thư Đoàn thanh niên Ban; Về phía trường Công ty khai thác và phát triển hạ tầng KCN có ông Trần Bá Tấn – Phó Bí thư Đảng bộ - Quyền Giám đốc Công ty, về phía Trung tâm tư vấn hỗ trợ đầu tư KCN có ông Lê Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, lãnh đạo Ban, lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Trung tâm, BCH đoàn thanh niên Ban và đặc biệt là sự có mặt của 25 vận động viên và đông đảo các cổ động viên nhiệt thành của cả hai bên.

Các vận động viên tham gia trận đấu trân sân thi đấu 7 người, đã phát huy hết các phẩm chất kỹ thuật, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm ghi bàn thắng vào lưới để làm vui lòng khám giả. Diễn biến trận đấu diễn ra hấp dẫn đến tận giây cuối cùng của trận đấu khi cầu thủ Thanh Liêm của đội liên quân Văn phòng Ban Quản lý các KCN và Trung tâm tư vấn hỗ trợ đầu tư KCN ghi bàn thắng khép lại trận đấu với tỷ số 3-1 đem lại một chút nuối tiếc cho những khám giả Công ty phát triển và khai thác hạ tầng KCN có mặt trên sân. Trận đấu đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá, như một lần nữa khẳng định đúng khả năng của các cầu thủ trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn.

Thông qua trận đấu này, Đoàn thanh niên Ban thể hiện sự biết ơn đến đồng chí Đặng Kim Chiến trong suốt thời gian công tác tại Ban Quản lý các KCN đã chỉ đạo, hỗ trợ Đoàn thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình. Bên cạnh đó, BCH đoàn thanh niên khóa VII đã rút ra được những yếu tố để đánh giá những mặt mạnh, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm về công tác thể dục thể thao của ba đơn vị, từ đó có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động thể dục thể thao mang màu sắc và ưu thế riêng của mỗi đơn vị. Mặt khác đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới./.

Hình ảnh trên sân bóngĐồng chí Đặng Kim Chiến nhận hoa từ đ/c Bí thư đoàn thanh niên Ban.Đồng chí Đặng Kim Chiến ghi bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1Đồng chí Đặng Kim Chiến ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1Đồng chí Đặng Kim Chiến tham gia phòng ngựThủ môn Bùi Văn Phong ngăn cản màn rút ngắn tỷ số còn 3-2 vào phút cuối trận đấu


MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
Triển khai các hoạt động trong khuôn khổ của dự án "Quản lý ô nhiễm các khu công nghiệp (KCN) thuộc lưu vực sông Đồng Nai, sông Nhuệ - Đáy" trên địa bàn các KCN tỉnh Nam Định năm 2018 (11/04/2018) 24 việc chủ yếu mà doanh nghiệp cần lưu ý trong lĩnh vực lao động (02/04/2018) Ban quản lý các KCN tỉnh Nam Định thăm và làm việc với Công ty CP đầu tư hạ tầng KCN Bảo Minh về tiến độ cải tạo nâng công suất của nhà máy xử lý nước thải KCN Bảo Minh (30/03/2018) Đoàn thanh niên Ban Quản lý KCN tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương 2018” tại xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai (29/03/2018) Phát triển sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, hoàn thiện cơ cấu tổ chức hệ thống , phân cấp và phân công trách nhiệm rõ ràng trong công tác quản lý môi trường trong các KCN, CCN tỉnh Nam Định. (28/03/2018) MỘT SỐ ĐIỂM MỚI TRONG DỰ THẢO SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA NGHỊ ĐỊNH 49/2013/NĐ-CP QUY ĐỊNH CHI TIẾT THI HÀNH MỘT SỐ ĐIỀU CỦA BỘ LUẬT LAO ĐỘNG VỀ TIỀN LƯƠNG (15/03/2018) Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Nam Định tổ chức sinh hoạt Nữ công (14/03/2018) Đồng chí Trưởng ban Ban quản lý các KCN tỉnh Nam Định thăm, nắm bắt tình hình doanh nghiệp trong ngày vào ca đầu năm mới Mậu Tuất (22/02/2018) Các hoạt động trao quà Tết nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018 (07/02/2018) Đại hội Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Nam Định lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 (26/01/2018)