Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 18:45, ngày 25/07/2017 (GMT+7)
Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Nam Định tổ chức Giải bóng đá CNLĐ các khu công nghiệp năm 2017 chào mừng 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XVII Công đoàn tỉnh Nam Định.
 Về dự khai mạc giải có đồng chí Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Trọng – Phó Trưởng ban Ban quản lý các KCN; đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa – ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các KCN, Trưởng Ban Tổ chức Giải; các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, các trung tâm thuộc Ban Quản lý các KCN và các đồng chí giám đốc, phó giám đốc doanh nghiệp có đội bóng tham dự giải, cùng đông đảo đoàn viên, CNLĐ đến dự, động viên và cổ vũ cho các đội bóng.

Giải Bóng đá Công đoàn các KCN năm 2017 diễn ra trong 5 ngày (20/7/2017 – 24/7/207) với sự tham gia của 108 cầu thủ của 09 đội bóng đá mạnh của các doanh nghiệp trong các KCN (Gồm: Cty TNHH Sumi – Youngor SMS, Cty TNHH Spectre – Hoàng Liên, Cty TNHH Nam Dược – Santerlon, Cty Spectre – Việt thuận, Cty TNHH Sumi – Junzhen, Cty Nam dược – Vina Denim, Cty Santerlon – Vina Denim, Cty TNHH Santerlon – Vina Denim, Cty TNHH Hoàng Liên – Việt Thuận và Cty Youngor SMS – Junzhen). Với 13 trận bóng đá sôi nổi hào hứng, gay cấn và hấp dẫn, diễn ra theo đúng điều lệ giải và đã thành công tốt đẹp để lại trong lòng khán giả những ấn tượng đẹp về hình ảnh và thương hiệu các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Nam Định đầy tiềm năng, thế mạnh đang trên đà phát triển.

Trong thời gian giải diễn ra, các khán giả đã cổ vũ sôi động, tổ trọng tài điều khiển khách quan, công tâm. Đặc biệt cầu thủ các đội bóng đã thi đấu rất nhiệt tình với tinh thần thể thao chân chính, cao đẹp. Đồng thời cũng cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Ngày 24/7/2017 Ban tổ chức giải tổ chức tổng kết công bố kết quả và trao giải thưởng cho các đội bóng đạt kết quả cao. Trao Cúp vô địch cho đội bóng Công ty Youngor Smart Shirts Việt Nam, giải nhì thuộc về đội bóng Công ty Spectre, giải ba thuộc về đội bóng Công ty Nam Dược, Giải phong cách được trao cho đội bóng Công ty Santerlon, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc 2 cầu thủ: Quang Trọng của đội bóng Công ty Youngor Smart Shirts và Văn Hiếu của đội bóng Công ty Spectre.

Giải Bóng đá Công đoàn các KCN được duy trì trong nhiều năm qua, nhằm mục đích giúp đoàn viên, CNLĐ ở các doanh nghiệp trên địa bàn các khu công nghiệp giao lưu thi đấu, nâng cao thể lực và đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên, người lao động; đồng thời tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó động viên nhau thi đua trong lao động sản xuất và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Một số hình ảnh của Giải bóng đá