Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 8:5, ngày 26/05/2017 (GMT+7)
Sáng ngày 26/5/2017, đoàn công tác của Ban Quản lý các KCN tỉnh Sơn La đã có chuyến làm việc tại Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định. Đoàn do đồng chí Phan Văn Đức - Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn.
Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định có đồng chí Trần Minh Hoan - Trưởng ban, các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo Văn phòng và các phòng chuyên môn thuộc Ban, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban.
Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Minh Hoan - Trưởng ban đã chào mừng đồng chí Phan Văn Đức cùng đoàn công tác của Ban Quản lý các KCN tỉnh Sơn La đã về thăm và làm việc tại Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định. Thay mặt đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh Sơn La, đồng chí Phan Văn Đức - Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Sơn La đã cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định và chúc mừng những thành tựu đã đạt được của Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định trong gần 15 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời hai bên đã tiến hành trao đổi kinh nghiệm thực tiễn hoạt động quản lý nhà nước, xây dựng, phát triển các KCN và công tác quản lý, khai thác, vận hành trung tâm dịch vụ khu công nghiệp. Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn đã đi nghiên cứu tình hình hoạt động thực tế của trạm xử lý nước thải tập trung tại KCN Hòa Xá.
Buổi làm việc giữa Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định và tỉnh Sơn La đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất sẽ thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC