Xin chào, Bạn
Cập nhật lúc 10:11, ngày 30/05/2017 (GMT+7)
Ngày 26/5/2017, Ban Thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng công nhân trên địa bàn các KCN của tỉnh.
Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Trọng - Phó trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và 52 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà. Đây là một hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa để hưởng ứng Tháng công nhân và thực hiện chủ đề năm 2017 "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn" của các cấp Công đoàn trong các KCN tỉnh Nam Định nhằm tăng cường chăm lo tới người lao động, đặc biệt là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động Tháng công nhân để các tổ chức công đoàn, cơ quan và doanh nghiệp thiết thực chăm lo tới đời sống công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp công nhân an tâm, phấn khởi lao động sản xuất, công tác tăng năng suất hiệu quả tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển của các KCN tỉnh Nam Định.
Tại Hội nghị, Công đoàn các KCN đã trao 52 suất quà với tổng trị giá 25 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm tiền mặt và hiện vật); các CĐCS trao hơn 20 suất quà mỗi suất từ 200 đến 300 nghìn đồng cho công nhân lao động tiêu biểu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là sự quan tâm, chung tay lo cho công nhân lao động trong các KCN tỉnh Nam Định. Đặc biệt đoàn viên cán bộ công ty Yulun đã quyên góp hỗ trợ gia đình công nhân bị tai nạn số tiền hơn 10.000.000 đồng. Các món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả tình cảm lớn lao của tổ chức công đoàn, tổ chức của những người lao động, đây là dịp thể hiện truyền thống của dân tộc Việt Nam chia sẻ kịp thời những khó khăn, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH